Theo chuyên gia phong thủy tuổi quý hợi hợp với số nào?

Tuổi quý hợi hợp với số nào’’ dường như là câu hỏi mà bất kỳ ai sinh năm 1983 muốn biết. Để tận dụng được những thời cơ, thời điểm thích hợp thì bạn nên tìm hiểu qua những con số. Những con số này không đơn thuần và ngẫu nhiên đâu, chúng chứa đựng nhiều năng lượng và giúp bạn chạm mốc thành công thuận lợi hơn đó. Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này thì cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Đặc trưng cơ bản của người quý hợi 1983

Trước khi đi vào tìm hiểu sâu về các con số, tuổi quý hợi hợp với số thì hãy cùng điểm qua những đặc trưng và tìm hiểu đôi nét về những con người này nhé. Người theo âm lịch mạng tuổi quý hợi là người sinh năm 1983. Sinh từ khoảng 13/2/1982 – 1/2/1984. Thuộc ngũ hành là mệnh Thủy, Đại Hải Thủy với hành can là Quý và hành chi là Hợi. 

Thường thì người tuổi hợi gặp khá nhiều khó khăn, gập ghềnh trong cuộc sống cũng như công việc, vất vả từ nhỏ khi lớn lên cũng chịu nhiều buồn khổ. Tuy nhiên, hầu hết khi họ bước qua tuổi 30 thì sẽ có rất nhiều biến động, thay đổi theo chiều hướng tích cực, được đủ đầy hơn. Từ năm 36 tuổi đổ đi đường công danh sự nghiệp sẽ có những bước tiến mới, phát triển vững vàng. 

Những đặc trưng thường thấy ở người mạng quý hợi 1983
Những đặc trưng thường thấy ở người mạng quý hợi 1983

Tuy nhiên tuổi quý hợi cũng cần chú ý những năm tai hạn để tránh và có hướng xử lý tai ương kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến tương lai. Khoảng từ 31-15 tuổi sẽ có nhiều tài lộc, nhưng cần chú ý đến việc đi đứng, sức khỏe,…Năm 45 tuổi bạn nên tránh những tháng kỵ như tháng 3, tháng 5 công việc làm ăn sẽ không được suôn sẻ như ý. Về già, giai đoạn sau này thì người tuổi quý hợi cũng có cuộc sống rất an nhàn, yên ấm, đủ đầy về cả gia đình và tiền bạc.

Cơ sở khoa học để tìm ra những con số hợp tuổi

Thực ra nói cơ sở khoa học thì có hơi to lớn, tuy nhiên con số may mắn, con số hợp tuổi chính là lựa chọn theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Không tự nhiên người ta dựa theo luật ngũ hành mà nó có rất nhiều ý nghĩa sâu xa và độ chính xác cực cao. 

Theo quan niệm dân gian, nếu mọi người không tìm hiểu nhiều về bản mệnh, luật tương sinh tương khắc. Mọi người thường chọn ra một con số mà mình yêu thích nhất và lấy đó làm con số may mắn luôn. Quan niệm này không hoàn toàn sai, vì luật hấp dẫn đã cho thấy nếu họ thích một cái gì đó thì tự khắc trong đầu họ sẽ nghĩ nhiều về vấn đề đó. Và hướng hành động của họ cũng hướng tới con số may mắn đó. Vậy nên nó tạo rất nhiều động lực tốt. 

Quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc
Quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc

Tuy nhiên nó cũng không đúng với nhiều trường hợp nếu chỉ nghĩ mà không đi đôi với hành động. Để xác định chính xác hơn bạn hãy tìm hiểu về mệnh ngũ hành, luật tương sinh tương khắc và các con số may mắn thêm nhé.

Vậy tuổi quý hợi hợp với số nào?

Mỗi con người sinh ra đều có những số mệnh khác nhau tương ứng với những con số nhất định. Người quý hợi sinh năm 1983 mang mệnh thủy. Theo như quan hệ sinh khắc trong bản mệnh ngũ hành thì: kim sinh thủy, thổ khắc thủy. 

Vậy dựa theo quan hệ đó ta có thể suy ra được con số thuộc hành kim tương sinh là số 6 và 7. Quan hệ sinh khắc này cũng có một yếu tố tương hỗ, hỗ trợ mà bạn có thể tham số 1 thuộc hành thủy. Và đặc biệt quan trọng là tránh những con số thuộc hành thổ tương khắc 2 và 8 để tránh điều xui rủi, vận đen đeo bám.

Tuổi quý hợi hợp với số nào?
Tuổi quý hợi hợp với số nào?

Cách sử dụng các con số hiệu quả

Sau khi tìm hiểu được là tuổi quý hợi hợp với số nào thì chắc hẳn bạn cũng thắc mắc chúng sử dụng như thế nào. Ứng dụng vào trường hợp nào để đạt được hiệu quả tối đa mà các con số đem lại. Con số may mắn của tuổi quý hợi 1983 có thể được ứng dụng với các lĩnh vực để bạn tham khảo như sau:

  • Dùng để đặt số nhà: số nhà chính là điểm đánh dấu, đánh dấu chủ quyền mà bạn có thể ứng dụng với các con số. Cùng trong một khu, một dãy nhà nhưng những con số này chính là điểm để phân biệt, tạo nên đặc trưng và sự khác biệt riêng cho ngôi nhà của bạn. Đặt con số hợp tuổi với gia chủ làm số nhà sẽ giúp bạn chiêu dẫn tài lộc, hướng năng lượng tốt và bình an.
  • Dùng để chọn số điện thoại: những con số hợp tuổi này là rất tốt, dễ mang lại may mắn. Nhưng bạn cần lưu ý cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại nhé. Nghĩa là chọn 5 số âm 5 số dương hoặc có sự chênh lệch nhỏ sẽ là tốt nhất cho chủ sở hữu.
Ứng dụng khi chọn sim, đặt số nhà, biển số xe,...
Ứng dụng khi chọn sim, đặt số nhà, biển số xe,…
  • Dùng để bấm biển số xe: phổ biến nhất vẫn là ứng dụng cho các biển số xe của gia đình. Bạn có thể thấy, không ít người bỏ ra vài triệu, vài chục triệu thâm chí cả trăm triệu chỉ để mua một biển số đẹp. Tuy nhiên trước khi mua họ cũng đã xem xét các con số, các mệnh mạng xem mức độ phù hợp với chủ xe như thế nào. Bởi xe cộ sẽ là đồ dùng luôn bên bạn, đồng hành cùng bạn trên những chặng đường thành công.

Trên đây là bài viết của chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ‘’tuổi quý hợi hợp với số nào’’ ‘’ứng dụng số hợp tuổi như thế nào’’ để bạn tham khảo. Yếu tố những con số là rất quan trọng, tuy nhiên bạn phải suy nghĩ đi đôi với thực hành, các ý tưởng phải được thực hiện thì mới nhanh đạt được kết quả. Những ý nghĩ tốt, hành động tốt kết hợp cùng những con số đẹp sẽ là yếu tố cộng hưởng để bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *