Tìm số điện thoại di động của người khác và những bí mật không phải ai cũng biết

Hiện nay các nhà mạng đã và đang bảo mật thông tin của khách hàng rất chặt chẽ. Đặc biệt việc rà soát cũng như tìm kiếm thông tin người khác hiện rất khó khăn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng cách Tìm số điện thoại di động của người khác là như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau. 

Nguyên nhân cần Tìm số điện thoại di động của người khác:

Các nhà mạng nhằm bảo mật một cách tối đa thông tin của khách hàng đã và đang đưa ra hình thức bảo vệ rất khắt khe. Bên cạnh đó muốn Tìm số điện thoại di động của người khác hiện nay rất khó khăn. 

Đặc biệt đối với những thuê bao chưa thực hiện việc đăng ký chính chủ làm cho việc xác định chính xác thông tin bị thiếu xác thực cũng như không đủ được thông báo để có thể cập nhật. 

Nguyên nhân cần tìm kiếm thông tin số điện thoại di động của người khác
Nguyên nhân cần tìm kiếm thông tin số điện thoại di động của người khác

Nếu muốn tìm số điện thoại di động, bài viết sau đây là một số mẹo nhỏ hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên trước hết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của việc tìm kiếm số điện thoại là gì?

  • Muốn điều tra chủ nhân hiện tại của số điện thoại lạ.
  • Thường xuyên bị số lạ gọi điện, nhắn tin hoặc quấy rối vào thời gian nghỉ ngơi, làm việc, học tập hoặc thời gian riêng tư, cá nhân…
  • Muốn xác định được số điện thoại có chính chủ không để phục vụ nhu cầu của bản thân ví dụ như có đang tin cậy để có thể hợp tác làm ăn.
  • Bạn đã mua sim bên ngoài, muốn kiểm tra thông tin sim đã được đăng ký chính chủ thông tin của người khác chưa.
  • Muốn điều tra những sim rác không có thông tin.
  • Muốn tìm hiểu được thông tin của chủ nhân số điện thoại này là ai và hiện đang ở đâu.

Hướng dẫn cách tìm số điện thoại di động của người khác:

Hiện nay việc điều tra thông tin số điện thoại di động của người khác khá khó khăn vì liên quan đến vấn đề bảo mật của khách hàng từ phía nhà mạng. Tuy nhiên cũng có thể dễ dàng điều tra bằng những cách thức đơn giản sau đây:.

Tìm kiếm bằng Google:

Công cụ tìm kiếm Google hiện nay rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Trên phương tiện tìm kiếm này quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu tất cả mọi thông tin một cách nhanh chóng và đơn giản. Đối với việc Tìm số điện thoại di động của người khác cũng vậy chỉ cần vào mục tìm kiếm nhập số điện thoại để tra cứu một cách dễ dàng.

Sau khi tìm kiếm sẽ có rất nhiều thông tin khác nhau được hiện ra khi đó chỉ cần lọc và chọn kết quả phù hợp nhất. Những số thuê bao thường tìm kiếm được sẽ là những tổ chức, doanh nghiệp hiện đang kinh doanh và buôn bán trên thị trường.

Tìm số điện thoại di động của người khác qua Google
Tìm số điện thoại di động của người khác qua Google

Tìm kiếm qua Facebook, Zalo:

Hiện nay để có thể đăng ký được tài khoản Facebook hoặc Zalo bắt buộc phải sử dụng thuê bao di động để được tạo tài khoản chính thức. Chính vì vậy đây cũng là một trong những phương tiện để có thể Tìm số điện thoại di động của người khác. Theo đó cũng giống như Google bạn chỉ cần vào mục tìm kiếm và nhập số điện thoại di động muốn tra cứu. Khi đó kết quả sẽ được hiện ra ngay lập tức.

Thông thường công cụ xã hội này chỉ hiện ra được 1 kết quả duy nhất. Chính vì vậy mà thông tin tra cứu được thường sẽ rất chính xác. 

Tìm kiếm số điện thoại di động của người khác qua ứng dụng Facebook, Zalo
Tìm kiếm số điện thoại di động của người khác qua ứng dụng Facebook, Zalo

Tìm kiếm qua các nhà mạng:

Trên thị trường sim số tại Việt Nam hiện nay có những nhà mạng chính là vietnamobile, Mobifone, Viettel và Vinaphone. Đặc biệt du cho bất cứ nhà mạng nào thì cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như trả lời và khắc phục các khiếu nại một cách nhanh chóng, tận tình. Nếu quý khách hàng thường xuyên bị thuê bao di động lạ làm phiền hoặc muốn Tìm số điện thoại di động của người khác để phục vụ mục đích chính đáng hãy liên hệ đến tổng đài để kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với nhà mạng Viettel hãy liên hệ đến tổng đài 18008098, đối với nhà mạng Mobifone hãy liên hệ đến tổng đài 18001090, đối với nhà mạng Vinaphone hãy liên hệ đến tổng đài 18001091 để được yêu cầu và giải đáp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách thức tìm kiếm này được xem là một trong những cách thức chủ động, chính xác và an toàn nhất. Ngoài ra tại đây quý khách hàng có thể dễ dàng chặn số điện thoại liên lạc đó để không bị nhắn tin, gọi điện làm phiên nữa.

Liên hệ nhà mạng để tìm kiếm số điện thoại di động người khác
Liên hệ nhà mạng để tìm kiếm số điện thoại di động người khác

Kiểm tra bằng phần mềm:

Ngoài việc sử dụng các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội cũng như liên hệ trực tiếp đến nhà mạng, quý khách hàng có thể tìm số điện thoại di động người khác một cách nhanh chóng và tiện lợi bằng phần mềm chuyên dụng. Hiện nay có một số phần mềm để tìm kiếm số điện thoại di động chính là Truecaller hoặc Specialized directory,… 

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn đọc giả cách thức Tìm số điện thoại di động của người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan hãy liên hệ với khosim chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *