Mách bạn các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel

Hiện nay, sim sinh viên Viettel là dòng sim rất được ưu ái bởi lượng người dùng không ít, trong đó chủ yếu là lứa tuổi học sinh, sinh viên . Thấu hiểu những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, nhà mạng Viettel đã cho ra rất nhiều gói cước sử dụng về thoại, nhắn tin hay đăng ký Data với những ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết này, khosim.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel nhé.

Những lợi ích khi sử dụng gói cước sinh viên

Gói cước sinh viên là gói cước hội tụ đủ những ưu đãi từ trước đến nay của nhà mạng Viettel dành cho quý khách hàng. Một số lợi ích khi sử dụng các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel bạn nên biết :

 • Mức cước thoại cũng như nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước.
 • Không giới hạn thời gian sử dụng.
 • Được cộng 25.000 đồng vào tài khoản nội mạng cộng hàng tháng.
 • Được đăng ký mặc định và hoàn toàn miễn phí cước thuê bao gói Data tốc độ cao với lưu lượng là 30MB, sử dụng miễn phí hàng tháng (cước vượt lưu lượng sẽ được tính với giá 25đ/50KB).
 • Được đăng ký gói Mimax hay MimaxSV với giá cực ưu đãi 50.000đ/tháng.
 • Nhận ưu đãi từ gói SMS100.
 • Được sử dụng tính năng gọi nhóm tiết kiệm 50% chi phí.
Các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel
Các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel

Các điều kiện sử dụng gói cước khuyến mãi sim sinh viên Viettel

Từ lúc bắt đầu sử dụng, trong vòng 60 ngày, thuê bao của bạn phải phát sinh ít nhất một trong các giao dịch như sau: nạp thẻ, cuộc gọi đi có tính cước hay tin nhắn đi tính cước cũng như phát sinh lưu lượng Mobile Internet.

Nếu trong vòng 60 ngày mà thuê bao của bạn không phát sinh bất kỳ một trong các dịch vụ trên thì sẽ bị chặn chiều gọi đi. Để khôi phục, bạn bắt buộc phải nạp thêm tiền vào tài khoản của mình. Thời gian chờ nạp tiền: 10 ngày. Quá thời hạn nạp tiền mà bạn vẫn chưa nạp thẻ khôi phục hoạt động thì Viettel Telecom sẽ thu hồi số điện thoại của bạn.

Điều kiện để cộng tiền hàng tháng sim sinh viên Viettel
Điều kiện để cộng tiền hàng tháng sim sinh viên Viettel

Các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel rất dễ dàng để đăng ký và sử dụng. Do đó, bạn cần linh hoạt trong việc dùng thuê bao của mình như nạp tiền vào tài khoản, gọi và nhắn tin hai chiều…để đủ điều kiện được nhà mạng Viettel cung cấp các khuyến mãi khi sử dụng sim sinh viên.

Điều kiện để cộng 25.000đ hàng tháng

Đối với thuê bao bao hòa mạng gói sim sinh viên, sau khi kích hoạt thành công, tài khoản thuê bao của bạn sẽ được cộng thêm 25.000đ. Số tiền này sẽ được sử dụng đến 24h ngày cuối cùng của tháng và sẽ không được bảo lưu sang tháng sau nếu số tiền cộng còn dư.

Bạn chỉ được cộng tiền nếu như tháng trước bạn có nạp tiền thành công ít nhất 1 lần và thuê bao bạn đang dùng hoạt động 2 chiều tại thời điểm cộng tiền. Số tiền này bạn có thể sử dụng đến chu kỳ cộng tiền vào tháng sau, nếu dư sẽ bị reset về lại 0đ. Vậy nên hãy chú ý đến những điều này nhé.

Điều kiện được cộng 300MB hàng tháng

Điều kiện này chỉ được áp dụng đối với thuê bao hòa mạng gói sim sinh viên và sẽ được cộng thẳng vào thuê bao sau khi kích hoạt thành công.

Lưu lượng ưu đãi được sử dụng đến 24h ngày cuối của tháng và sẽ được cộng dồn đối với lưu lượng miễn phí của các tháng tiếp theo.

Lưu lượng được khuyến mãi này cũng chỉ được cộng nếu tháng trước bạn có nạp tiền thành công ít nhất 1 lần và thuê bao của bao hoạt động 2 chiều tới thời điểm hiện tại.

Các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel

Những gói cước với những ưu đãi cực sốc không thể bỏ lỡ dành cho thuê bao của bạn. Nếu bạn đang sử dụng sim sinh viên Viettel thì ngay dưới đây chính là giải pháp của bạn:

Gói cước VT100

 • Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : VT100 gửi
 • Cước phí mỗi lần đăng ký : 2.500đ/lần.
 • Ưu đãi : Miễn phí 200 SMS nội mạng, cước phí gọi thoại giảm chỉ còn 200đ/phút.
 • Thời gian sử dụng : đến 24h cùng ngày đăng ký.

Gói khuyến mãi MT5

 • Bạn chỉ cần đăng ký qua SMS: MT5 gửi
 • Giá cước đăng ký: 5.000đ/lần
 • Ưu đãi nhận được: 1GB lưu lượng tốc độ cao.
 • Thời hạn sử dụng: 24h kể từ ngày đăng ký.
 • Gia hạn: Tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.
Gói MT5 có thể bạn sẽ cần
Gói MT5 có thể bạn sẽ cần

Gói dịch vụ MIMAXSV

 • Bạn đăng ký qua SMS với cú pháp : MIMAXSV 979906198 gửi 9123
 • Giá cước: chỉ 50.000đ cho mỗi lần đăng ký .
 • Ưu đãi : Tặng ngay 3GB lưu lượng tốc độ cao ngay sau khi đăng ký. Sau khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao, gói cước sẽ tự động giảm xuống tốc độ thường.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
 • Gia hạn: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.
Gói MIMAXSV với 5GB sử dụng thả ga
Gói MIMAXSV với 5GB sử dụng thả ga

Vậy là trong bài viết này, khosim.com đã giới thiệu cho bạn các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel với những ưu đãi khủng mà bạn không thể bỏ qua. Là một nhà mạng cực kỳ tận tâm, chu toàn, Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đặt mình trong từng gói dịch vụ khuyến mãi nhằm tạo được ấn tượng  và lòng tin cho người dùng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được một trong các gói khuyến mãi của sim sinh viên Viettel để sử dụng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *