Chỉ điểm: Làm lại sim Vina ở Hà Nội khi bị mất hay hỏng hóc

Làm lại sim Vina ở Hà Nội ở đâu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng mạng Vina quan tâm, khi sim Vina của họ bị mất, hỏng. Để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi “khosim.com” tìm hiểu trong bài viết bên dưới nha.

Những nguy cơ cùng những điều cần biết và làm  ngay khi mất sim.

Mất sim, phải làm lại là điều mà không ai mong muốn. Bạn muốn làm lại sim Vina ở Hà Nội nhưng lại chưa có thời gian?  Bạn đang chờ đợi tới lúc bạn có thời gian rảnh rồi mới đi làm lại, tuy nhiên bạn lại không nhận ra được tầm quan trọng của việc đó?

Khi mất sim ít nhất một lần bạn từng nghĩ chỉ có một cái sim thôi mất rồi thì có thể làm lại được, có gì mà quan trọng đúng chứ, để  lúc nào rảnh rồi làm, cũng chẳng cần làm gì để bảo vệ sim của mình vì nếu người ta nhặt được cũng chẳng làm được gì đúng không nào?

Thế nhưng nếu vì một lý do vô tình hay cố ý nào đó mà người nhặt được sim Vina của bạn lại là một tên lừa đảo thì sao? Khi đó họ sẽ dùng sim của bạn để gửi một số tin nhắn lừa đảo tới người thân của bạn như vay mượn tiền, gửi tiền, …. Gây thất thoát tài sản, thậm chí lòng tin của những người thân yêu của bạn đối với bạn.

Vậy bạn cần làm gì khi bị mất điện thoại, mất sim? Chúng tôi có lời khuyên nhỏ dành cho bạn khi mất sim đó chính là bạn nên gọi ngay tới tổng đài của nhà mạng Vinaphone 18001091 để yêu cầu nhân viên tổng đài hỗ trợ khóa sim của mình để tránh trường hợp kẻ xấu có cơ hội lợi dụng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lòng tin và thời gian của bản thân.

Dễ gặp trường hợp kẻ xấu có cơ hội lợi dụng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lòng tin và thời gian của bản thân
Dễ gặp trường hợp kẻ xấu có cơ hội lợi dụng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lòng tin và thời gian của bản thân

Những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị khi đi làm lại sim Vina ở Hà Nội.

Để quá trình làm lại sim Vina ở Hà Nội diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Thì ngoài việc tìm được địa điểm làm lại sim Vina phù hợp thì bạn còn cần lưu ý tới một số giấy tờ cần thiết để làm lại sim. Những lưu ý cần khi tới các địa điểm giao  và làm lại sim:

 • Mang theo chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu(passport) hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng. Trong trường hợp không có các giấy tờ gốc bạn cũng có thể sử dụng bản photocopy để thực hiện quá trình giao dịch.
 • Cước phí để làm lại sim Vina ở Hà Nội là 25.000 đồng trên một sim Vina. Với những sim chưa đăng ký chính chủ thì bạn sẽ mất thêm một số phí phát sinh.
Những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị khi đi làm lại sim Vina ở Hà Nội
Những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị khi đi làm lại sim Vina ở Hà Nội

Các điểm giao dịch lấy lại sim Vina ở Hà Nội.

Bạn bị mất, hỏng sim bạn muốn làm lại tuy nhiên bạn lại không biết địa điểm nào phù hợp và thuận tiện nhất cho cuộc sống và công việc của bạn. Dưới đây là một số địa điểm giao dịch trong nội thành mà bạn có thể tới và làm lại sim Vina ở Hà Nội.

Nếu bạn sống và làm việc ở quận Đống Đa – Hà Nội bạn có thể làm lại sim Vina qua:

 • Điểm giao dịch 57A Huỳnh Thúc Kháng, tại số 57A Huỳnh Thúc Kháng.
 • Điểm giao dịch 476 Xã Đàn, tại số nhà 476 Xã Đàn.
 • Điểm giao dịch 3 Hoàng Ngọc Phách, tại số 3 Hoàng Ngọc Phách.

Nếu bạn sống và làm việc ở quận Hoàn Kiếm – Hà Nội bạn có thể làm lại sim vina qua:

 • Điểm giao dịch 75A Đinh Tiên Hoàng, tại số 75 Đinh Tiên Hoàng.
 • Điểm giao dịch 75B Đinh Tiên Hoàng, tại số 4A Đinh lễ

Nếu bạn sinh sống và làm việc ở quận Long Biên – Hà Nội bạn có thể làm lại sim Vina qua điểm giao dịch 366 Ngọc Lâm, tại số 366 Ngọc Lâm.

Nếu bạn sống và làm việc ở quận Hà Đông – Hà Nội bạn có thể làm lại sim Vina qua:

 • Điểm giao dịch tại số 50 – Khu đô thị Văn Quán.
 • Điểm giao dịch Hà Đông, tại số 1 Nguyễn Trãi.

Nếu bạn sống và làm việc ở quận Thanh Xuân – Hà Nội bạn có thể làm lại sim Vina qua:

 • Điểm giao dịch tại số 190 Nhà A Nguyễn Tuân
 • Điểm giao dịch 45 Nguyễn Trãi, tại số 45 Nguyễn Trãi.

Nếu bạn sinh sống và làm việc ở quận Ba Đình – Hà Nội thì bạn có thể làm lại sim Vina qua điểm giao dịch tại số 63 Đào Tấn.

Nếu bạn sống và làm việc ở quận Cầu Giấy – Hà Nội, bạn có thể làm lại sim Vina qua điểm giao dịch Trung Hòa – tại tầng 1 tòa nhà E3 B trong Khu đô thị mới.

Nếu bạn sinh sống và làm việc ở quận Tây Hồ – Hà Nội thì bạn có thể làm lại sim Vina qua điểm giao dịch Lạc Long Quân, tại số 666B Lạc Long Quân.

Nếu bạn sinh sống và làm việc ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội thì bạn có thể làm lại sim Vina qua điểm giao dịch:

 • Điểm giao dịch 87 Tam Trinh, tại số 87 Tam Trinh.
 • Điểm giao dịch số 10 Tạ Quang Bửu.
Các điểm giao dịch lấy lại sim Vina ở Hà Nội
Các điểm giao dịch lấy lại sim Vina ở Hà Nội

Trên đây chúng tôi “khosim.com” đã tổng hợp tất cả các thủ tục cũng như địa điểm giao dịch trong nội thành Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm kiếm địa điểm làm lại sim Vina ở Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *