5 cách đơn giản để kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng

Việc kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng giúp cho quý khách hàng biết được mình đang sử dụng gói dữ liệu Data nào, cũng như có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng về gói cước, dung lượng Data tốc độ cao còn lại để có tính toán sử dụng hợp lý.

Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng
Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Thật bất ngờ khi chúng ta có đến tận 5 cách thức khác nhau để thực hiện điều này. Từ việc sử dụng tin nhắn SMS, cú pháp USSD, kiểm tra trên website chính thức, gọi tổng đài chăm sóc khách hàng hay cả trên ứng dụng My MobiFone. Hãy cùng với Kho Sim tìm hiểu chi tiết từng cách qua bài viết dưới đây nhé.

5 cách đơn giản kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng

5 cách thức này rất quen thuộc đối với các khách hàng thân thiết của nhà mạng bởi sự đơn giản và tiện dụng mà nó đem lại.

5 cách đơn giản kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng
5 cách đơn giản kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng

Kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng thông qua SMS

Ở cách thức sử dụng SMS để kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng này chúng ta cũng có tới 3 cú pháp tin nhắn khác nhau với thông tin và mức cước phí cũng không hề giống nhau. Bạn có thể tùy chọn dựa theo mục đích của mình.

  • Soạn KT DATA gửi 999

Mức cước phí 200đ/SMS

Tin nhắn trả về với các nội dung sau: Tên gói cước bạn đang sử dụng, Dung lượng Data tốc độ cao còn lại và Hạn sử dụng.

  • Soạn KT ALL gửi 999

Mức cước phí 200đ/SMS

Cú pháp này tương tự như cú pháp đầu tiên. tin nhắn tổng đài trả về cũng sẽ là: Tên gói cước bạn đang sử dụng, Dung lượng Data tốc độ cao còn lại và Hạn sử dụng.

  • Soạn KT gửi 994

Cú pháp này hoàn toàn miễn phí.

Tin nhắn trả về cho bạn sẽ có nội dung: Tất cả các gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng của MobiFone kèm theo 1 đường link truy cập giúp bạn có thể kiểm tra chi tiết từng dịch vụ đó, bao gồm cả thông tin về gói cước 3g.

Cú pháp kiểm tra qua tin nhắn SMS
Cú pháp kiểm tra qua tin nhắn SMS

Kiểm tra bằng cú pháp USSD

Thao tác USSD là một giao thức giao tiếp tin nhắn có sử dụng các mật mã được tạo ra bởi các ký tự có sẵn trên điện thoại. Muốn biết sim của mình đang sử dụng là gói cước 3G MobiFone nào thì bạn chỉ cần thao tác sau trên điện thoại: Bấm *090#5 và phím Gọi

Cước phí thực hiện: Miễn phí. Hệ thống sẽ hiển thị gần như  ngay lập tức về thông tin gói cước bạn đang sử dụng và dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói.

Kiểm tra trên website chính thức của MobiFone

Bạn có thể tiến hành truy cập website mobifone.vn, đăng nhập tài khoản MobiFone Portal của bạn để kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng. Tại mục My MobiFone của hệ thống sẽ hiển thị thông tin về gói cước. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể biết được những dịch vụ nào bị trừ tiền mà sim bạn đang sử dụng. Giúp bạn quản lý tốt cước phát sinh.

Kiểm tra bằng ứng dụng My MobiFone trên điện thoại

Ứng dụng My MobiFone là một ứng dụng quản lý tài khoản điện thoại cực kỳ hiệu quả. Cũng chỉ với việc đăng nhập vào ứng dụng bạn có thể biết được thông tin gói cước 3G đã đăng ký và nhanh chóng sử dụng hiệu quả. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng My MobiFone và ngay trên màn hình giao diện chính sẽ hiển thị chi tiết thông tin gói 3G bạn đang dùng.

Gọi đến tổng đài của MobiFone để kiểm tra

Ngoài các cách thức ở trên, nếu bạn không muốn tự mình thực hiện thì có thể kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng bằng cách gọi tổng đài MobiFone với 2 đầu số là 9090 và 18001090.

Tổng đài CSKH của MobiFone
Tổng đài CSKH của MobiFone

Tại đây bạn cần cung cấp thông tin số điện thoại cũng như thông tin chính chủ của sim bạn đang sử dụng. Sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng của MobiFone sẽ cho bạn biết chính xác gói cước 3g mà bạn đang sử dụng và thời hạn của gói cước đó.

Một số lưu ý tới khách hàng khi kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng.

Có một số lưu ý mà Kho Sim muốn nhắc nhở các bạn.

  • Cú pháp nhắn tin: KT DATA gửi 999 nêu trên cũng chính là cú pháp để kiểm tra Data 3G của Mobifone.
  • 5 cách kiểm tra này sẽ áp dụng cho cả 2 gói cước là 3G cho di động và cả gói cước Fast Connect Mobifone.
  • Nếu trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone ở bất kỳ gói nào thì hệ thống sẽ áp dụng cách tính phí theo gói M0 (75đ/50KB) của MobiFone. Để tiết kiệm chi phí các bạn nên chọn một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hy vọng với bài viết vừa qua của Kho Sim đã giúp cho bạn nắm rõ về 5 cách kiểm tra gói cước 3g MobiFone đang sử dụng rất đơn giản, vô cùng dễ nhớ và dễ thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu mua và tìm hiểu riêng về sim MobiFone hay sim của các nhà mạng khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://khosim.com, Email: hotro.khosim@gmail.com hoặc số hotline (028)38.888.999 – 0911.000.888 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *