Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra và đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel cực hot

Với phương châm  khách hàng chính là tài sản lớn nhất, Viettel luôn cố gắng mang đến nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng nhằm tri ân  khách hàng thân thiết. Nổi bật gần đây nhất chính là gói ưu đãi DK0 cho phép người dùng có thể gọi điện nhắn tin thỏa thích đến tận 2 số thuê bao. Nếu may mắn nhận được gói ưu đãi này, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua hướng dẫn đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel trong bài viết dưới đây đấy!

Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel
Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn của Viettel

Giới thiệu chương trình gọi miễn phí 2 số thuê bao Viettel

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu liên lạc của khách hàng, nhà mạng Viettel liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Nằm trong chuỗi sự kiện ưu đãi cực khủng đặc biệt dành riêng cho khách hàng đã gắn bó lâu năm với nhà mạng Viettel, DK0 chính là chương trình khuyến mãi giúp người dùng có thể gọi điện nhắn tin hoàn toàn miễn phí với 2 số điện thoại khác. 

Trong đó cả 2 số điện thoại này đều phải cùng mạng Viettel và không cần phân biệt thuê bao trả sau hay trả trước. Với thời gian miễn phí cước gọi và không giới hạn số lượng tin nhắn sms liên tiếp 3 tháng, ưu đãi này quả thật chính là cơ hội cho người dùng tiết kiệm một khoản chi phí vô cùng đáng kể.

Nếu bạn đã đồng hành cùng Viettel trong suốt thời gian dài vừa qua thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé. Tuy nhiên, cần lưu ý chương trình này chỉ giới hạn cho một số đối tượng khách hàng nhất định. Do đó để chắc chắn bạn nên kiểm tra xem mình có được hưởng ưu đãi trước khi tiến hành  đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel.

Hướng dẫn cách kiểm tra đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi DK0

Thông thường các sản phẩm dịch vụ mới hoặc chương trình khuyến mãi đều được tổng đài Viettel gửi tin nhắn trực tiếp đến hộp thư của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp khách hàng được hưởng ưu đãi nhưng lại không nhận được các tin nhắn này như khách hàng hủy đăng ký nhận tin khuyến mãi, bộ nhớ điện thoại hoặc sim không đủ để nhận thêm tin nhắn,…

Chính vì thế, để kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng hưởng ưu đãi của gói DK0 hay không, bạn hãy chọn lựa và thực hiện một trong những cách sau đây nhé.

Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Hòa cùng xu thế phát triển chung của nền công nghệ 4.0, nhà mạng Viettel cũng nhanh chóng cho ra đời ứng dụng My Viettel dùng để phục vụ riêng cho các khách hàng của mình. Cụ thể đây là một ứng dụng thông minh, hỗ trợ được hầu hết các nhu cầu của khách hàng như tra cứu số dư tài khoản, lịch sử nghe gọi hoặc nhắn tin,…

Và tất nhiên không thể nào thiếu tính năng kiểm tra thông tin khuyến mãi. Chính vì thế, nếu bạn đã cài đặt và đăng ký sử dụng My Viettel, bạn có thể kiểm tra xem mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói ưu đãi DK0 này hay không. 

Thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản: sau khi đăng nhập thành công, ngay tại màn hình ứng dụng My Viettel bạn sẽ nhìn thấy mục Khuyến mại dành cho bạn. Bạn tiếp tục nhấn chọn vào nút Tất cả để hiển thị toàn bộ các chương trình ưu đãi mà bạn được nhận. Nếu bạn thuộc đối tượng may mắn có thể đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel, tại mục Dịch vụ thoại + SMS sẽ xuất hiện tên gói DK0.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi trên My Viettel
Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi trên My Viettel

Kiểm tra bằng mã USSD

Trong trường hợp bạn chưa từng cài đặt ứng dụng My Viettel trước đó, sẽ nhanh hơn nếu bạn thực hiện kiểm tra khuyến mãi bằng mã USSD. Từ bàn phím điện thoại, bạn nhấn tổ hợp phím *098# rồi bấm nút Gọi đi. Tất cả các trước chương trình khuyến mãi bao gồm cả gói ưu đãi DK0 nếu có sẽ lập tức hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn. 

Tra cứu khuyến mãi bằng mã USSD của Viettel
Tra cứu khuyến mãi bằng mã USSD của Viettel

Kiểm tra bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài Viettel

Ngoài hai cách kể trên, gọi điện thoại đến tổng đài Viettel 18008098 để nhờ các bạn nhân viên trực tiếp hỗ trợ chính là cách đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt cước gọi đến số hotline này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể yên tâm tra cứu gói khuyến mãi của mình mà không cần phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Hướng dẫn đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel

Sau khi đã xác định chính xác mình chính là đối tượng được hưởng ưu đãi, việc còn lại chính là thực hiện bước  đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel sau cùng này. Để đăng ký bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp DK0 < khoảng cách> số điện thoại 1<khoảng cách> số điện thoại 2 rồi gửi về 186. Cước phí cho tin nhắn này là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại mình đã đăng ký thành số thuê bao khác. Đầu tiên bạn cần huỷ số điện thoại đã đăng ký bằng cách soạn tin XS0 <Số điện thoại cần huỷ> và  gửi 186. Sau đó bạn soạn tiếp tin nhắn TS0 <Số điện thoại đăng ký mới> rồi gửi 186. Lưu ý cước phí cho mỗi lần đổi số này là 5.000đ bạn nhé.

Cú pháp đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel
Cú pháp đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel

Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 2 số gọi miễn phí Viettel. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn không phải bỏ lỡ chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này. Chúc bạn đăng ký thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *