Mách bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina siêu đơn giản

Chuyển tiền là một trong những dịch vụ vô cùng tiện ích của nhà mạng Vinafone. Công cụ chuyển khoản đến thuê bao khác đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống mật khẩu chất lượng. Vậy cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina như thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn đang sử dụng sản phẩm viễn thông Vinafone nhé!

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Vinafone

Vinafone hiện là nhà mạng uy tín được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Bên cạnh các dịch vụ viễn thông liên lạc, nhà mạng đã triển khai hai chương trình chuyển tiền nhanh mang tên Sandy và 2Friends. Hai dịch vụ giống nhau về chức năng đáp ứng nhu cầu chuyển tiền cho khách hàng thông qua thuê bao di động tiện lợi nhất. Tuy nhiên, cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina của mỗi hệ thống hoàn toàn khác biệt.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina

Tạo lập tài khoản và đăng ký mật khẩu là điều kiện tiên quyết để khách hàng có thể sử dụng Vina 2Friends hoặc Vina Sendi. Mật khẩu được thiết lập để nhà mạng xác nhận chính xác yêu cầu chuyển tiền của người dùng. Dịch vụ chuyển tiền Vina sẽ không hoạt động nếu khách hàng cung cấp sai mật khẩu. Đây được xem là biện pháp giúp người dùng sim Vina bảo mật tài khoản thuê bao an toàn.

Đặc điểm mật khẩu chuyển tiền Vina được tạo thành bởi 06 ký tự nằm trong dãy số từ 0 đến 9. Kể cả dịch vụ 2Friends hoặc Sendi đều tuân theo nguyên tắc thiết lập mật khẩu này. Trong lần đăng ký đầu tiên thì nhà mạng sẽ gửi đến chủ thuê bao một mật khẩu. Yêu cần bắn tiền chỉ diễn ra thành công nếu khách hàng cung cấp đúng mật khẩu này.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina

Hai dịch vụ chuyển tiền do nhà mạng Vinafone cung cấp đều sở hữu các đặc điểm riêng biệt. Vì thế mà các bạn nên xác định đúng cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina tương ứng với mỗi hình thức.

Lấy lại passwords chuyển tiền 2Friends Vinafone

Khi sử dụng dịch vụ 2Friends Vinafone, khách hàng có thể nhận được mật khẩu với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn tin nhắn: MK gửi 999

Trong đó, 999 là số di động của tổng đài Vinafone. Ngay sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu cung cấp dịch vụ, hệ thống nhà mạng sẽ gửi đến chủ thuê bao mật khẩu mới trong vòng 24h. Khách hàng có thể cập nhật mật khẩu này và tiến hành thủ tục chuyển tiền vô cùng nhanh chóng.

Khách hàng chỉ được chuyển tiền nếu cung cấp đúng mật khẩu
Khách hàng chỉ được chuyển tiền nếu cung cấp đúng mật khẩu

Ngoài ra, hệ thống nhà mạng còn hỗ trợ khách hàng thay đổi mật khẩu mới trong các trường hợp cần thiết. Cú pháp thực hiện bao gồm:

Soạn tin nhắn: DMK – mật khẩu cũ – mật khẩu mới gửi 999

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Sendi Vinafone

Khác với 2Friends, dịch vụ bắn tiền Sendi không hỗ trợ khách hàng lấy mật khẩu thông qua tin nhắn SMS. Thay vào đó, người dùng cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinafone để yêu cầu cung cấp mật khẩu khi mất. Hotline liên hệ tổng đài 19001745 với cước phí 1,500 đồng trên một phút gọi.

Sau lần đăng ký mật khẩu đầu tiên, khách hàng có thể thay đổi mật khẩu mới trên dịch vụ Sendi Vinaphone thông qua cú pháp:

Soạn tin nhắn: DOI – mật khẩu cũ – mật khẩu mới gửi 9368

Lưu ý, nhà mạng hoàn toàn không tính phí cho các tin nhắn gửi về tổng đài Vinafone yêu cầu lấy mật khẩu chuyển tiền. Do vậy mà khách hàng có thể yên tâm thủ tục thực hiện đơn giản giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vinafone

Sau khi biết được cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina thì việc tìm hiểu cách thức bắn tiền từ thuê bao này đến thuê bao khác cũng rất quan trọng. Nếu không phân biệt đúng cú pháp thì khách hàng rất dễ nhầm lẫn giữa hai dịch vụ 2Friends và Sendi.

Bật mí cách bắn tiền nhanh nhất trên điện thoại di động
Bật mí cách bắn tiền nhanh nhất trên điện thoại di động

Đối với hình thức chuyển tiền nội mạng 2Friends, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương pháp dưới đây:

  • Bắn tiền thông qua SMS: Soạn tin nhắn CT_Mật khẩu_SDT nhận tiền_số tiền chuyển gửi 999.
  • Bắn tiền thông qua USSD: Tiến hành bấm các phím trên điện thoại *999*Mật khẩu*SDT nhận tiền*số tiền chuyển# và chọn phím

Trong quá trình bắn tiền, khách hàng cần cung cấp đúng mật khẩu tương ứng với thuê bao của mình. Nếu mật khẩu bị mất hoặc quên thì có thể đăng ký cấp lại mật khẩu tại tổng đài Vinafone.

Thông tin cước phí dịch vụ chuyển tiền Vinafone

Tên dịch vụ Cước phí dịch vụ chuyển tiền Trạng thái thuê bao cần chuyển tiền Giá trị chuyển tối đa
2FRIENDS Từ 5.000đ – 9.000đ: 1.000đ/lần chuyển

Từ 10.000đ đến 29.000đ: 2.000đ/lần chuyển

Từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ/lần chuyển

Từ 51.000đ – 500.000đ: 5% số tiền chuyển.

 

Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều. Tối đa 500.000 VND/ngày
SENDI 15% số tiền chuyển Thuê bao di động trả trước có thời gian kích hoạt lớn hơn 90 ngày và thuê bao đang hoạt động hai chiều. Tối đa 500.000 VND/ngày

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vina đơn giản nhất. Ngoài ra còn có các chia sẻ liên quan đến dịch vụ chuyển tiền do nhà mạng cung cấp. Hy vọng thông tin thật sự hữu ích giúp các bạn giải quyết vấn đề thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *