Các cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường đơn giản nhất

Khi người thân của bạn bận không nghe được điện thoại thì tin nhắn là cách tiện lợi nhất và đặc biệt là đối với những bạn học sinh, sinh viên. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiện liên lạc thì cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường là tiện lợi nhất. Nếu như hiện tại bạn vẫn còn chưa biết cách đăng ký thì hãy bỏ túi ngay những cách dưới đây.

Cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường

Có rất nhiều cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp.

Cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường trong vòng 1 ngày

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói cước dưới đây:

 • VT3K: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp VT3k gửi 109, phí dịch vụ là 3000d. Bạn sẽ được miễn phí 100 tin nhắn nội mạng, ngoài ra bạn còn được 200mb và miễn phí gọi nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10.
Gói VT3K
Gói VT3K
 • FT5P: soạn tin nhắn FT5P gửi 109, phí dịch vụ là 5000d. Bạn sẽ được 25 tin nhắn nội mạng, ngoài ra bạn còn được thêm 35 phút gọi nội mạng miễn phí.
 • VT100: soạn tin nhắn theo cú pháp VT100 gửi 109, phí dịch vụ là 2500d. Bạn sẽ được miễn phí 250 tin nhắn nội mạng, ngoài ra còn được thêm 100mb và cước cuộc gọi nội mạng chỉ còn 300d/ phút.
 • VT3S: bạn sẽ gửi tin nhắn với cú pháp VT3S gửi 109, phí dịch vụ là 3000d. Với gói cước này bạn sẽ nhận được 100 sms nội mạng và các cuộc gọi nội mạng giảm còn 200d/ phút.
 • S2: cú pháp đăng ký gói cước này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn S2 gửi 109, chi phí là 2000d. Bạn sẽ nhận được 200 tin nhắn nội mạng miễn phí.
 • S3: tương đương giống goi S2 tuy nhiên ở gói cước này bạn cần soạn S3 và gửi đến 170, chi phí là 3000d và bạn sẽ có 300 tin nhắn miễn phí nội mạng.
 • SMS100: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp SMS100 gửi 170, cước phí sẽ là 3000d và bạn sẽ có 100 tin nhắn nội mạng.
Cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường trong vòng 1 ngày
Cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường trong vòng 1 ngày

Ngoài ra, để huỷ các gói cước trên bạn chỉ cần thao tác đơn giản, soạn HUY tên gói cước gửi 109.

Cách đăng ký tin nhắn viettel 1 tuần

Gói cước S5.

Cú pháp để đăng ký đó là: S5 sau đó gửi 170

Bạn sẽ nhận được 500 tin nhắn nội mạng miễn phí sử dụng trong vòng 7 ngày, bắt đầu tính từ ngày đăng ký. Cước phí đăng ký là 5000d.

Để huỷ gói cước bạn chỉ cần soạn HUY S5 gửi 170.

Cách đăng ký tin nhắn viettel qua *098#

Rất nhiều khách hàng không biết cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì tổng đài *098# sẽ giúp bạn.

Đăng ký tin nhắn viettel qua *098#
Đăng ký tin nhắn viettel qua *098#

Đăng ký tin nhắn nội mạng

Từ bàn phím điện thoại của bạn, nhấn*098# và bấm gọi. Tại chính trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra những thông tin cho bạn lựa chọn. Bạn muốn tra cứu tìm hiểu thông tin nào thì chỉ cần bấm số tương ứng trên màn hình với số thứ tự đã hiện của thông tin đó.

Đăng ký tin nhắn ngoại mạng

Để đăng ký tin nhắn ngoại mạng viettel, bạn sẽ sử dụng thuê bao của mình bấm gọi đến *098#. Danh sách sẽ hiển thị trên màn hình để bạn có thể lựa chọn gói phù hợp. Ở đây bạn cần đăng ký gói tin nhắn, bạn chọn vào mục KM sms, thoai, combo – > goi, nhan tin. Tất cả danh sách các gói ưu đãi về gọi thoại và nhắn tin sẽ hiển thị ở màn hình, bạn sẽ lựa chọn một gói phù hợp nhất để đăng ký. Tuy nhiên, với cách đăng ký này đến thời điểm hiện tại thì mạng viettel mới chỉ áp dụng được cho thuê bao trả sau về gói cước tin nhắn.

Những lưu ý khi đăng ký tin nhắn viettel sim thường

 • Tại thời điểm khách hàng muốn đăng ký dịch vụ, thuê bao phải đang được sử dụng và hoạt động 2 chiều.
 • Tài khoản gốc của bạn phải đủ số tiền của gói dịch vụ bạn muốn đăng ký
 • Tất cả các gói cước đăng ký theo ngày và theo tuần, theo tháng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Các gói khuyến mãi chỉ áp dụng cho từng thuê bao khác nhau, đủ điều kiện nhà mạng đưa ra. Thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng.
 • Để biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi không, có được đăng ký dịch vụ mà mình mong muốn từ nhà mạng hay không. Hay muốn biết thuê bao của mình được tham gia những gói cước nào, bạn làm theo cú pháp *098#. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo cho bạn biết những gói cước thuê bao mình được đăng ký.
 • Sau khi đăng ký thành công, bạn cần khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống có thể cập nhật được dịch vụ ưu đãi mà bạn vừa đăng ký rồi mới sử dụng dịch vụ.
Sau khi đăng ký thành công bạn cần khởi động lại máy
Sau khi đăng ký thành công bạn cần khởi động lại máy

Trên đây là một số cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn biết được cách đăng ký nhanh nhất và lựa chọn được những gói cước phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Bạn đang cần mua sim số đẹp, sim năm sinh, sim tam hoa,…. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website khosim.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0911 000 888 hoặc (028)38 888 999 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *