Bạn đã biết cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính

Bạn đang muốn lưu dữ liệu lên máy tính, trong đó có danh sách các số điện thoại. Bạn chưa biết cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính chính xác và đơn giản nhất. Bạn đón đọc nội dung bài viết sau để biết cách sao lưu danh bạ sang PC. Với hướng dẫn sau chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng sợ bị mất dữ liệu của mình.

Bạn đã biết cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính
Bạn đã biết cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính

Lợi ích của việc sao lưu danh bạ từ Iphone lên PC

Dưới đây là một số tiện ích của việc thực hiện cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính. Chi tiết bạn có thể tham khảo nội dung sau:

  • Việc sao lưu danh bạ lên máy giúp bạn lưu trữ được danh bạ mà không lo bị mất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sao lưu sang bất kỳ thiết bị iphone nào mà bạn muốn.
  • Khi thực hiện sao lưu bạn không chỉ copy được tất cả danh bạ trên điện thoại sang PC. Ngoài ra, bạn còn có thể sao chép được toàn bộ dữ liệu trên iphone của mình sang máy tính.
  • Sao chép lên icloud, itunes hay gmail sẽ tránh được trường hợp mất điện thoại sẽ không mất dữ liệu. Bởi bạn có thể sao chép ngược lại dữ liệu từ máy tính sang iphone một cách dễ dàng.
  • Ngay cả khi bạn restore lại thiết bị iphone thì bạn cũng có thể đồng bộ hóa dữ liệu qua itunes.

Trên đây là những tiện ích của việc sao lưu danh bạ hay các dữ liệu từ iphone sang máy tính. Chắc chắn với các tiện ích này bạn sẽ muốn sao chép danh bạ ngay lập tức lên máy tính. Điều đó đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng của bạn sẽ không bị mất.

Lợi ích của việc sao lưu danh bạ từ Iphone lên PC
Lợi ích của việc sao lưu danh bạ từ Iphone lên PC

Hướng dẫn cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua iTunes

Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính không quá khó khi bạn tiến hành thực hiện. Với một chiếc máy tính đã được cài sẵn iTunes bạn dễ dàng sao lưu được danh bạ. Kèm theo một chiếc dây kết nối giữa điện thoại iphone và thiết bị máy tính. Sau khi kết nối thành công, bạn tiến hành mở công cụ itunes trên máy tính lên. Lúc này, trên màn hình xuất hiện xuất hiện danh mục sao lưu bây giờ. Việc của bạn là chọn vào đó và đợi hệ thống sao chép danh bạ lên itunes máy tính. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính rồi.

Hướng dẫn cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua iTunes
Hướng dẫn cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua iTunes

Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua gmail

Gmail cũng là một cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính hữu dụng cho người sử dụng. Với cách thức hiện đơn giản này bạn có thể dễ dàng sao lưu danh bạ lên máy tính.

  • Đầu tiên, trên thiết bị điện thoại bạn vào mục cài đặt và chọn phần gmail, danh bạ, lịch. Sau khi bạn chọn danh mục này, trên màn hình xuất hiện một số danh mục nhỏ khác.
  • Tiếp tục, trên màn hình giao diện bạn nhấn chọn danh mục thêm tài khoản. Để thực hiện cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua gmail bạn nhấn khác. Lúc này, bạn nhấn vào mục thêm tài khoản CardDAV rồi nhập gmail mình vào.
  • Bạn cần nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu gmail để hoàn tất quá trình sao lưu danh bạ. Vậy là bạn đã sao lưu số điện thoại sang máy tính thành công qua gmail của mình rồi.
Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua gmail
Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua gmail

Cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính qua iCloud

Với cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính cũng được khá nhiều người lựa chọn để thực hiện. Bời đây là cách làm khá nhanh chóng và không làm mất nhiều thời cho người thao tác.

Bước 1: Trên thiết bị máy tính bạn bắt đầu khởi động máy và tiến hành mở icloud để đăng nhập. Lúc này điện thoại của bạn sẽ gửi đến một mã xác minh, bạn nhập mã đó lên PC. Sau khi xác thực bạn nhấn chọn phần tin tưởng trình duyệt này để hệ thống tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Trên màn hình giao diện bạn di chuyển vào phần cài đặt rồi chọn icloud. Sau đó, bạn chọn danh mục contacts để tiến hành sao lưu danh bạ.

Bước 3: Lúc này bạn chọn vào phần danh bạ thứ 2 góc màn hình bên phía tay trái. Trên màn hình sẽ hiển thị tất cả các số điện thoại được lưu trữ trên iphone của bạn.

Bước 4:  Đến bước này, bạn sẽ xuất danh bạ để sao lưu số liên lạc sang máy tính dễ dàng. Bạn nhấn chọn vào mục liên hệ trong danh sách rồi dùng tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả. Sau đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng răng cưa tại góc dưới bên trái màn hình giao diện. Để hoàn tất quá trình sao lưu số điện thoại sang máy tính bạn chọn vào xuất vCard thẻ.

Trên đây là 3 cách để thực hiện cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính đơn giản. Bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp với bản thân mình nhất. Dù bạn chọn cách thực nào thì chắc chắn bạn cũng có thể sao lưu danh bạ sang PC nhanh nhất.

Qua nội dung bài viết trên có lẽ bạn đã biết cách copy danh bạ từ iphone sang máy tính. Với hướng dẫn chi tiết và đơn giản bạn có thể dễ dàng thao tác. Hy vọng rằng, bạn có thêm những thông tin hữu ích về sao lưu danh bạ lên PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *