Hướng dẫn cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu

Hiện nay, chuyển tiền qua điện thoại là hình thức khá phổ biến và được nhiều người sử dụng dịch vụ này của các nhà mạng. Ba nhà mạng lớn hiện nay là Viettel, Mobifone, Vinaphone đều đang phát triển các dịch vụ riêng của mình để hỗ trợ khách hàng chuyển tiền giữa các thuê bao trả trước. Đơn cử như dịch vụ i-Share của Viettel, M2U của Mobifone hay dịch vụ chuyển tiền 2Friends của Vinaphone. 

Sự thuận tiện của dịch vụ bắn tiền đang được nhiều người dùng chào đón hơn hết
Sự thuận tiện của dịch vụ bắn tiền đang được nhiều người dùng chào đón hơn hết

Đây là cách chuyển tiền này vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người chuyển tiền và người nhận tiền. Chỉ sau một vài phút là tiền đã tới tay người nhận tiền. Tuy nhiên, khách hàng buộc phải tạo một mật khẩu riêng và dùng nó cho tất cả các giao dịch của mình. Vì đây là một dãy ký tự số được nhà mạng cung cấp khi kích hoạt dịch vụ gây nên việc khó nhớ đối với rất nhiều khách hàng.

Cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu

Trong một số trường hợp cần gấp chuyển tiền Viettel mà bạn lại quên mất mật khẩu thì phải làm sao? Với sự bất tiện của dãy số mật khẩu này, hiện nay có rất nhiều truyền tai nhau về cách bắn tiền mạng Viettel không cần mật khẩu. Vậy cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu có tồn tại hay không và phương thức làm việc ra sao?? Hãy cùng khosim.com khám phá nhé!

Sự thật về phương pháp chuyển tiền không cần mật khẩu

Thực chất, mật khẩu chuyển tiền yêu cầu khi thực hiện thao tác chuyển tiền mạng Viettel sẽ giúp nâng cao tính bảo mật. Giúp hạn chế những rủi ro thất thoát tài chính, tiền mất không mong muốn. Và hiện tại không có một cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu

Cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu có thực hay không?
Cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu có thực hay không?

Bất kì một hình thức chuyển tiền nào của Viettel cũng cần mật khẩu xác thực mới có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác. Rất có thể cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu là bắt nguồn từ một nguồn tin không chính xác hoặc được nhà mạng áp dụng trước đây nhưng đã ngừng triển khai.  

Do đó, sẽ không có cách bắn tiền mạng Viettel không cần mật khẩu nào tồn tại cả. Tuy nhiên, có rất nhiều cách giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel. Chỉ mất 1-2 phút là các bạn đã có được mật khẩu mới. Sau đó thực hiện chuyển tiền mạng Viettel theo mong muốn hết sức dễ dàng, nhanh chóng.  

Điều kiện chuyển tiền Viettel 

Để có thể áp dụng cách chuyển tiền qua điện thoại của nhà mạng Viettel, bạn phải đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới dây:  

 • Số tiền được chuyển phải là số dương và là phải lớn hơn 1000đ.
 • Số tiền tối đa mà bạn được chuyển cho thuê bao khác trong 1 ngày là 300.000đ và tối đa cho 1 lần chuyển là 50.000đ.
 • Thuê bao Viettel có chứa các đầu số: 086, 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039.
Cập nhật cho bạn những điều kiện tối thiểu để có thể bắn tiền qua Viettel
Cập nhật cho bạn những điều kiện tối thiểu để có thể bắn tiền qua Viettel

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao Viettel  

Đối với nhà mạng Viettel bạn bắt buộc cần phải có mật khẩu để dùng cách chuyển tiền qua điện thoại. Mật khẩu chuyển tiền gồm 8 chữ số. Có 2 cách lấy mật khẩu chuyển tiền như sau  

Qua SMS

Khách hàng có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel với 3 bước theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Để yêu cầu lấy lại mật khẩu chuyển tiền, đầu tiên, khách hàng phải biết mã số cá nhân Viettel mà thuê bao mình đang sử dụng. Để lấy mã số cá nhân, khách hàng soạn tin: TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143. Trong đó,  SĐT1 SĐT2 SĐT3 là 3 số điện thoại mà khách hàng thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.  
 • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về thông báo gồm một dãy ký tự số viết liền – đó chính là mã số cá nhân thuê bao Viettel bạn đang sử dụng.  
 • Bước 3: Khi có được mã số cá nhân rồi, bạn sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua các bước sau:  Soạn tin nhắn yêu cầu với nội dung như sau: KP Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống là một dãy ký tự gồm 8 chữ số – đây chính là mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Qua USSD

Mở giao diện gọi điện thoại, bấm *136#OK. Lúc này mật khẩu sẽ hiển thị và bạn cần ghi chú lại để thực hiện thao tác bắn tiền điện thoại.  Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có mật khẩu và vô tình quên mất, bạn hãy thực hiện các bước sau: Soạn tin nhắn: MK <số điện thoại> gửi 136 (Trong đó, số điện thoại là số liên lạc gần đây nhất). Hệ thống sẽ kiểm tra và gửi lại bạn mật khẩu chuyển tiền ngay khi xác nhận xong.  

Lưu ý về phí bắn tiền điện thoại Viettel 

Đối với nhà mạng Viettel, việc chuyển tiền qua điện thoại có biểu phí dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao được quy định như sau:  

 • Số tiền cần chuyển có mệnh giá dưới 20.000 đồng, bạn sẽ được tính phí 3.000 đồng/lần chuyển.
 • Số tiền cần chuyển có mệnh giá từ 20.000 đồng – 40.000 phí giao dịch 5.000Đ/lần chuyển.
 • Số tiền cần chuyển có mệnh giá từ 40.000 đồng – 50.000 phí giao dịch 7.000Đ/lần chuyển.
 • Cước phí dịch vụ chuyển tiền điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao sau khi chuyển thành công.
 • Mỗi thuê bao chỉ có thể chuyển tối đa 300.000Đ/ngày.
Hãy lưu ý các chi phí khi chuyển tiền để có thể tiết kiệm tối đa nhé!
Hãy lưu ý các chi phí khi chuyển tiền để có thể tiết kiệm tối đa nhé!

Mong rằng dưới sự tổng hợp của khosim.com đã giúp bạn có phương án trả lời tốt nhất về câu hỏi “cách bắn tiền mạng viettel không cần mật khẩu có thật hay không?”. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã cập nhật được cách bắn tiền qua các thuê bao Viettel một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *