Khám phá ý nghĩa sim đuôi 1368. Bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k.

Trên thị trường sim số hiện nay một trong những sim đuôi đang rất hot rất sốt và được nhiều người quan tâm chính là đuôi số 1368. Không tự nhiên mà đuôi số này lại hot và được nhiều tay chơi sim số săn lùng đến vậy. Ý nghĩa, điều bí ẩn sau những con số này là gì bạn đã biết chưa? Cần bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k thì làm cách nào nhanh nhất? Nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề này thì cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ý nghĩa sim số đuôi 1368

Được người chơi sim và các thầy phong thủy khuyên nên mua bởi dòng sim số đẹp có đuôi số 1368 có rất nhiều ý nghĩa tốt, mang tới tài lộc, may mắn. 4 con số trong dãy số tự nhiên ghép lại với nhau, mỗi con số mang một ý nghĩa ẩn chứa. Mời bạn đọc cùng theo dõi những phân tích về các con số của chúng tôi dưới đây.

Ý nghĩa trong những con số sim đuôi 1368
Ý nghĩa trong những con số sim đuôi 1368

Con số 1

Chữ số 1 đại diện cho chữ ‘’sinh’’ mang nghĩa sinh sôi, nảy nở là nguồn gốc, điểm đầu của vạn vật bắt đầu phát triển. Số 1 là số nhỏ nhất, tuy nhiên cũng là vị trí độc nhất , vị trí số 1 và duy nhất, đỉnh cao nhất, không phải ai cũng có thể đạt được. 

Số 1 mang ý nghĩa ‘’sinh’’
Số 1 mang ý nghĩa ‘’sinh’’

Con số 3

Đại diện cho chữ ‘’tài’’ là con số 3, thể hiện một sự kiên định, vững vàng như ông cha ta từng nói ‘’vững như kiềng 3 chân’’. Sự vững chắc ấy được rèn luyện, tôi tạo trong khoảng thời gian dài, không khuất phục, chịu thua trước những khó khăn. Đi qua hết tất thảy để đặt ở vị trí gần cuối dãy số cho đến khi nhận được tài lộc.

Con số 3 thể hiện cho chữ ‘’tài’’
Con số 3 thể hiện cho chữ ‘’tài’’

Con số 6

Đây chắc hẳn là con số yêu thích và ý nghĩa với rất nhiều người vì nó thể hiện cho sự ‘’lộc’’. Trong tiếng Hán, số 6 được đọc là ‘’lục’’ gần nhất với chữ ‘’lộc’’ khi phát âm. Cùng với cách thể hiện chữ tượng hình thì số 6 được coi là con số tài lộc, may mắn được trời ban cho.

Số 6 tài lộc 
Số 6 tài lộc

Con số 8

Số 8 thể hiện cho chữ ‘’phát’’ bởi theo phát âm thì số 8 đọc là ‘’bát’’ cũng gần giống nhất với ‘’phát’’. Tiên đoán sự phát triển không ngừng, luôn luôn tiến về phía trước, mọi việc đều đi theo hướng tốt đẹp, mọi đường đều hanh thông rộng mở.

Số 8 thể hiện cho chữ ‘’phát’’
Số 8 thể hiện cho chữ ‘’phát’’

Kết hợp cả bốn con số lại ta có dãy số 1368, bộ số coi là ‘’sinh tài lộc phát’’. Vậy nên sim đuôi mang số này đều được mọi người yêu thích, mong muốn được sở hữu. Đặc biệt là đối với người làm ăn buôn bán, kinh doanh sẽ trở nên càng ý nghĩa hơn.

Cần bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k thì làm cách nào?

Sự phát triển của thị trường sim số ngày càng đa dạng, nhiều dãy số tài lộc, tứ quý, phát tài,…được tung ra thị trường. Vậy nên việc sở hữu một sim số đẹp đã không còn là vấn đề quá khó khăn với nhiều người. Vậy khi bạn cần bán gấp sim đuôi 1368 thì làm thế nào?

Tại sao cần bán sim số đẹp?

Như mọi người cũng biết và theo ý nghĩa của các con số được lý giải bên trên thì sim đuôi 1368 được xếp vào hạng cực phẩm, nhiều người săn đón dù thị trường có nhiều biến động. Vậy tại sao đang sở hữu một sim số đẹp như thế bạn lại muốn bán? Có rất nhiều lý do dẫn đến sự việc này như:

Tại sao cần bán sim số đẹp gấp?
Tại sao cần bán sim số đẹp gấp?
  • Các con số trong dãy số sim chưa cân bằng. Ai đã chơi sim hoặc có những tìm hiểu về cách để chọn sim phong thủy hẳn đều biết yếu tố cân bằng âm dương. Một dãy sim số đẹp không phụ thuộc vào đuôi số, mà nó còn phụ thuộc vào số mệnh may mắn của chủ sở hữu cũng như sự cân bằng các con số âm dương. Đuôi 1368 là rất đẹp, tuy nhiên có thể phía đầu số có những số khắc mệnh, chưa thực sự tốt cho chủ sở hữu nên họ muốn đổi sang một sim số mới.
  • Mong muốn đổi sang sim số tứ quý, số phong thủy hơn. Đây cũng là một lý do để nhiều người muốn bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k, một mức giá có thể nói là rẻ. Họ mong muốn sẽ để em về với chủ mới hợp hơn để họ đổi lên chơi sim phong thủy, sim số đẹp khác,…

 Bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k làm thế nào?

Với một đuôi số đẹp như vậy thì việc bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k là việc không hề khó. Trên thị trường những đuôi số đẹp như vậy đang có giá không hề rẻ, ít nhất phải dao động từ vài trăm đến tiền triệu tùy vào những con số phía đầu. Vậy nên nếu cần bán gấp thì bạn có thể để lại con số tài lộc này cho những người trong gia đình sử dụng nếu họ cần. Như vậy sẽ đỡ phí hơn là để người khác dùng.

Bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k 
Bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k

Tuy nhiên nếu người nhà bạn không có nhu cầu sử dụng thì hãy tận dụng các kênh thông tin, thương mại điện tử, sàn giao dịch để có thể đăng bài bán sim số. Bạn có thể đăng bài ở facebook, zalo,… để mọi người tham khảo thông tin và mua nếu cần.

Trên đây là bài viết về những con số, ý nghĩa phong thủy về đuôi số 1368 và cách để bán gấp sim đuôi 1368 giá 200k. Đây là một đuôi số chưa bao giờ hết hot và được nhiều người săn lùng bởi nó luôn mang tới may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sim số đẹp thì có thể tham khảo sim đuôi 1368 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *